ความลับสุดยอด – วิธีรับเงินสดฟาร์มและเหรียญอื่น ๆ ฟรี!

ใน FarmVille เหรียญเป็นสกุลเงินที่คุณสามารถใช้ซื้อสิ่งของในฟาร์มและพืชผล ซึ่งจะมีให้เฉพาะผู้ที่สามารถเข้าถึง FarmVille ในระดับที่ใหญ่กว่าเท่านั้น แต่มีหลายวิธีในการรับเหรียญใน FarmVille ที่ไม่เสียค่าใช้จ่าย ดังนั้นจึงขอแนะนำให้ใช้คำแนะนำด้านล่าง

วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นรับเหรียญคือการดำเนินการต่อและปลูกราสเบอร์รี่ เหล่านี้ให้เหรียญจำนวนมากอย่างรวดเร็วและสามารถทำได้ซ้ำแล้วซ้ำอีก คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ของฉันสำหรับคำแนะนำและกลยุทธ์ที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ FarmVille เพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นบนเส้นทางที่ถูกต้อง

รับซื้อเมล็ดพืช

นอกจากการปลูกแล้ว คุณยังสามารถซื้อเมล็ดพันธุ์เพื่อปลูกในตอนเริ่มเกมได้อีกด้วย การซื้อเมล็ดพันธุ์เมื่อเริ่มเกมเป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นฟาร์มของคุณ คุณจะสามารถปลูกเมล็ดพันธุ์ที่ให้ค่าประสบการณ์มากขึ้น ซึ่งจะทำให้เลเวลของคุณเร็วขึ้น คุณยังสามารถซื้อน้ำมันเพิ่มเติมซึ่งสามารถใช้ไถที่ดินเพิ่มได้

เคล็ดลับอีกประการในการรับเหรียญคือการเยี่ยมชมฟาร์มเพื่อนบ้านของคุณ เมื่อคุณเยี่ยมชมฟาร์มเพื่อนบ้าน คุณจะเห็นข้อความว่า “คุณดูเหมือนเพื่อนบ้านพร้อมที่จะช่วยเหลือ” คลิกที่ข้อความนี้ และหากบุคคลนั้นออนไลน์อยู่ เพียงแค่คลิกที่ปุ่มช่วยเหลือและช่วยเหลือพวกเขา ขณะที่คุณกำลังช่วยเหลือพวกเขา คุณจะได้รับเหรียญสำหรับตัวคุณเองด้วย

ไม่ปลอดภัย

อีกวิธีในการรับเหรียญคือการเยี่ยมชมฟาร์มเพื่อนบ้านของคุณ เมื่อคุณช่วยเพื่อนบ้านของคุณ คุณไม่เพียงแต่ได้รับเหรียญเท่านั้น แต่ยังได้รับคะแนนประสบการณ์อีกด้วย ดังนั้นคุณจึงสามารถทำมันซ้ำแล้วซ้ำอีกและได้รับเหรียญและคะแนนมากขึ้น

อีกทางเลือกหนึ่งคือการซื้อเมล็ดพันธุ์ แต่อย่างที่คุณทราบ มีตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคุณในการซื้อเมล็ดพันธุ์

ช่วยเหลือเพื่อนบ้านของคุณ

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับเหรียญและคะแนนประสบการณ์ ทุกครั้งที่คุณช่วยเพื่อนบ้าน คุณจะได้รับแบนเนอร์ที่แสดงบนหน้าจอของคุณ แบบนี้:

คุณยังสามารถนำเพื่อน Facebook คนอื่นๆ มาเรียกร้องเพื่อนบ้านได้ ดังนั้นเมื่อเพื่อนของคุณเยี่ยมชมฟาร์มของคุณและทำงานเหล่านี้ คุณจะได้รับเหรียญและคะแนนประสบการณ์มากขึ้นเมื่อพวกเขาให้รางวัลคุณด้วยเหรียญหรือคะแนน นี่เป็นวิธีง่ายๆ ในการรับเหรียญและคะแนนเร็วขึ้น

พืชผลที่ดีที่สุดที่จะปลูก

คุณต้องเลือกพืชผลที่ดีที่สุดที่จะปลูกเพื่อรับเหรียญมากที่สุด ดังนั้น คุณจะต้องพิจารณาว่าพืชผล FarmVille ชนิดใดดีที่สุดในการปลูก ในการพิจารณาสิ่งนี้ คุณต้องดูพืชผลที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่จะให้เหรียญแก่คุณมากที่สุดสำหรับการปลูกและคะแนนมากที่สุดสำหรับการเก็บเกี่ยว

ฉันได้เปรียบเทียบพืชผลที่ดีที่สุดในแต่ละประเภท คุณจะรู้จักพืชผลที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเมื่อคุณเห็นเพื่อนบ้านมาเยี่ยมชมฟาร์มของคุณมากที่สุด

แต่เมื่อคุณเห็นเพื่อนบ้านมาเยี่ยมชมฟาร์มของคุณมากที่สุด คุณจะได้รับเหรียญและคะแนนมากที่สุดจากการปลูกราสเบอร์รี่

และถ้าคุณมีเพื่อนบ้านจำนวนมาก คุณยังสามารถได้รับคะแนนประสบการณ์เพิ่มขึ้นด้วยการปลูกแบล็กเบอร์รี่ เมล็ดในหุบเขา และพืชผลทางภาคเหนือ

แต่ถ้าอยากสนุกมากกว่านี้ ก็ต้องอยู่ห่างจากราสเบอร์รี่และกินเค้กปูให้มากขึ้น

อย่างที่คุณเห็น คุณสามารถรับเหรียญและคะแนนจากการทำกิจกรรมใน FarmVille ความลับอยู่ในกลยุทธ์และความอดทนในการทำงานต่าง ๆ เพื่อรับเงินและคะแนนมากขึ้น

คุณจะเพลิดเพลินกับการเข้าพักใน FarmVille มากขึ้นอย่างแน่นอน หากคุณรู้เคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณได้รับเงินและคะแนนมากขึ้นในเกมฟาร์ม